• Xếp theo:

HOA CHÚC MỪNG MÓN QUÀ TRAO GỬI THÔNG ĐIỆP YÊU THƯƠNG

Hoa Tươi 360 gửi đến các bạn những mẫu hoa chúc mừng mang màu sắc sang trọng, tinh tế cùng thiết kế mới lạ. Hoa tươi 360 luôn mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.Hãy gọi tới 0936 65 27 27 để đặt những lẵng hoa chúc mừng sang trọng nhất.

mục lục

Hoa chúc mừng cùng trao gửi thông điệp yêu thương

Mỗi bông hoa chúc mừng là một ý nghĩa và vẻ đẹp riêng biệt. Vì vậy, trong mỗi hoàn cảnh khác nhau, con người sẽ dùng những loài hoa khác nhau để thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, chúc mừng hay sự đồng cảm của mình đến với những người xung quanh. Ý nghĩa hoa chúc mừng sẽ giúp cho người nhận hoa hiểu được thông điệp từ tấm lòng yêu thương mà các bạn muốn trao tặng. Để chúc mừng thành công trong học tập, công việc, tình yêu, cuộc sống của mỗi con người thì chúng ta có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Bên cạnh những câu chúc mừng ý nghĩa thì món quà nhỏ xinh là các bó hoa, lẳng hoa, những mẫu hoa chúc mừng độc đáo sẽ là bí quyết tuyệt vời giúp bạn nhắn gửi những tâm tư tình cảm và thông điệp yêu thương đến với người nhận. 

Hoa chúc mừng tân gia

Hoa chúc mừng đặc biệt

Sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc theo từng loại hoa khác nhau chắc chắn sẽ mang đến phong cách tuyệt vời nhằm truyền tải những lời thông điệp chúc mừng thành công, may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống, công việc, tình yêu, học tập…

Hoa chúc mừng đẹp hoa cao cấp

Bình hoa chúc mừng đẹp và sang trọng

Chọn hoa chúc mừng dịp lễ sao cho phù hợp?

Những đóa hoa chúc mừng khai trương, hay những bó hoa chúc mừng sinh nhật, chúc mừng ngày của mẹ, hoa chúc mừng tân gia, hoa chúc mừng cưới…mỗi ngày lễ, mỗi ngày mừng ta cũng phải lựa chọn những bó hoa hay lãng hoa khác nhau và đầy ý nghĩa.

Chọn hoa chúc mừng sao cho phù hợp

Chọn hoa chúc mừng cũng phải tìm hiểu kĩ nhé

Hoa chúc mừng sinh nhật: Khi chọn hoa chúc mừng sinh nhật bạn nên tìm hiểu về đối tượng mà mình muốn gửi tặng bởi vì mỗi loài hoa đều sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau. Đồng thời chọn hoa với số lượng khác nhau cũng sẽ giúp bạn nhắn gửi thông điệp mà mình muốn dành đến người nhận.

Bó hoa chúc mừng sinh nhật

Bó hoa chúc mừng sinh nhật ngọt ngào

Hoa chúc mừng khai trương: Hoa chúc mừng khai trương chính là món quà quan trọng vì nó gắn liền với việc làm ăn của một ai đó. Thế nên khi tặng hoa khai trương bạn cần chú ý chọn lựa những loài hoa có màu sắc tươi sáng. Thông thường lẵng hoa chúc mừng đẹp như đồng tiền, hoa lan, hoa hồng môn, hoa ly, hoa lan vũ nữ, hoa rum… chính là những loài hoa được chọn lựa nhiều nhất trong các kệ hoa khai trương. Một kệ hoa khai trương đẹp với màu sắc rực rỡ sẽ giúp bạn nhắn gửi lời chúc về sự thành công cho đối tác bạn bè hoặc người thân.

Hoa chúc mừng khai trương cực đẹp

Kệ hoa chúc mừng khai trương 2 tầng sang trọng mới lạ

Hoa chúc mừng tân gia: Khi tặng hoa chúc mừng tân gia thì cũng gần giống với hoa khai trương hãy chọn những loài hoa mang đến sự may mắn về ý nghĩa và tiền bạc, tài vận cũng như phú quý. Có rất nhiều những loài hoa mang ý nghĩa về sự phát tài, phát lộc mà bạn có thể dành cho gia chủ của mình như: hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa cát tường, hoa lan…

Hoa chúc mừng tân gia cực sang trọng

Bình hoa mừng tân gia sang trọng

Hoa chúc mừng ngày 20/10 và 8/3: Đây chính là dịp quan trọng để chúng ta gửi lời chúc mừng, lời yêu thương đến những người phụ nữ của mình. Vào dịp này tùy thuộc vào đối tượng và thông điệp mà mình muốn nhắn gửi mà bạn có thể chọn lựa những loài hoa khác nhau. Hoa hồng, hoa lan, hoa hướng dương, hoa rum… chính là những loài hoa được sử dụng phổ biến vào dịp này.

Hoa chúc mừng ngày phụ nữ

Bó hoa hồng dành tặng cho ngày phụ nữ thân thương nhất

Hoa chúc mừng ngày lễ tình nhân: Ngày lễ tình nhân chính là thời khắc quan trọng mà các cặp đôi có thể dễ dàng bày tỏ được tình cảm chân thành của mình đến với một nửa còn lại. hoa hồng đỏ chính là loài hoa được chọn nhiều nhất vào ngày lễ tình nhân. Ngoài ra khi chọn hoa vào dịp này thì bạn cũng cần phải lưu ý đến số lượng màu sắc các loài hoa để truyền đạt thông điệp theo đúng ý của mình nhé.

Bó hoa chúc mừng hồng dâu ngọt ngào

Bó hồng dâu ngọt ngào cho đôi tình nhân

>> Tư vấn tặng hoa chúc mừng thành công

Hoa chúc mừng lễ thôi nôi: Thôi nôi của bé yêu thì ngoài việc chọn lựa những món quà như quần áo, gấu bông… thì hoa cũng chính là món quà tuyệt vời mà bạn có thể chọn lựa. Chọn hoa với màu sắc tươi sáng như cát tường, hoa hồng… sẽ giúp bạn nhắn gửi được lời chúc mừng đến bé yêu và gia đình.

Giỏ hoa chúc mừng thôi nôi

Giỏ hoa chúc mừng thôi nôi giàu niềm hạnh phúc

Hoa chúc mừng năm mới: Đây chính là món quà giúp gửi gắm được thông điệp tình cảm chân thành của mình đến với những người thân yêu. Món quà sẽ là lời chúc mừng về một sự khởi đầu tốt đẹp cho một năm ngập tràn hạnh phúc.

Hoa chúc mừng năm mới sang trọng

Lan hồ điệp chúc mừng năm mới

Hoa chúc mừng thăng chức: Thăng chức chính là sự kiện quan trọng trong công việc của một ai đó. Chính vì thế tặng hoa chúc mừng thành công sẽ giúp bạn dễ dàng nhắn gửi lời chúc chân thành từ trái tim. Mỗi một đóa hoa sẽ giúp truyền tải thông điệp về sự thành công trong công việc của người đó, đồng thời mong rằng họ sẽ ngày càng gặt hái nhiều thành công vang dội hơn nữa.

Hoa chúc mừng thăng chức thành công

Chúc mừng đồng nghiệp thăng chức

Hoa nào phù hợp làm hoa chúc mừng?

Có rất nhiều loài hoa chúc mừng mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu xung quanh mình như: Hoa hồng, hoa ly, hoa thủy tiên, hoa hướng dương, hoa cát tường…

Hoa lily: Hoa lily còn có tên gọi là bách hợp hoặc thủy tiên. Đây chính là loài hoa màu trắng với vẻ đẹp tinh khôi và dịu dàng. Khi tặng hoa chúc mừng là lily chính là lời chúc về hạnh phúc viên mãn, vì thế nó là hoa chúc mừng ngày cưới được nhiều người chọn lựa.

Bó hoa ly chúc mừng tinh tế

Bó hoa ly tinh tế

Hoa hồng: Được ví là chúa tể của các loài hoa, vì thế hoa hồng là loài hoa yêu thích của rất nhiều người và cũng được xem như sứ giả tình yêu trên toàn thế giới. Và mỗi một bông hoa hồng khác nhau sẽ tượng trưng cho lời chúc mừng khác nhau. Cầu chúc cho tất cả mọi người luôn gặp nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mong rằng những điều ngọt ngào và tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

>>99 mẫu hoa chúc mừng trong các dịp lễ đặt biệt

Bó hoa chúc mừng ngọt ngào

Bó hoa chúc mừng ngọt ngào

Hoa phong lan: Phong lan chính là loài hoa cao quý thể hiện sự sang trọng tuyệt vời. Chính vì thế khi tặng hoa phong lan sẽ là lời chúc mừng về sự thành đạt, phú quý giàu sang luôn đến với bạn.

Bó hoa chúc mừng ngày hạnh phúc

Bó hoa chúc mừng ngày hạnh phúc

Hoa thủy tiên, hoa sen: Đây là những loài hoa chúc mừng mang ý nghĩa về sự thành công nhưng nhẹ nhàng và thánh thiện, không bon chen với đời.

Bó hoa sen chúc mừng trang nhã

Bó hoa sen trang nhã

Hoa thược dược, mẫu đơn: Khi tặng hoa thược dược hoặc mẫu đơn chính là lời chúc mừng về may mắn, hạnh phúc và phồn vinh.

Bó hoa mãu đơn chúc mừng đẹp nhất

Hoa chúc mừng may mắn

Tùng la hán, trúc, lan quân tử: Tặng những loài hoa này sẽ mang ý nghĩa về sự trường thọ và mạnh khỏe. Rất thích hợp khi tặng người lớn tuổi.

hộp hoa chúc mừng vạn sự thành công

Hộp hoa chúc mừng vạn sự thành công

Hoa cát tường: tượng trưng cho sự may mắn và cát tường.

hoa chúc mừng hoa cát tường

Bó hoa cát tường hoa chúc mừng ấn tượng

Gợi ý những mẫu hoa chúc mừng thành công đẹp nhất!!!!

Hoa đồng tiền: sự giàu có, thành công.

Bó hoa chúc mừng đồng tiền

Bó hoa chúc mừng đơn giản

Hoa hướng dương: tương lai rạng ngời.

Bó hoa hướng dương chúc mừng đẹp nhất

Hoa chúc mừng tương lai rạng ngời

Hoa chúc mừng là Speaking Roses: Đây chính là loài hoa chúc mừng đặc biệt và vô cùng ý nghĩa chỉ có tại Hoa Sài Gòn. Với công nghệ in chữ trên cánh hoa độc đáo, món quà này sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải lời chúc thành công đến một ai đó. Đóa hoa hồng Ecuador sẽ được in những thông điệp mà bạn muốn nhắn nhủ trên cánh hoa vô cùng sắc sảo. Bí quyết đơn giản này giúp bạn truyền tải được lờ chúc mừng từ sâu trong trái tim đến với người nhận.

Ảnh những mẫu hoa chúc mừng để bàn đẹp

Nếu kệ hoa chúc mừng thường được dùng nhiều vào các buổi sự kiện chúc mừng sự kiện, chúc mừng khai trương đã được dùng nhiều và phổ biến. Bạn muốn phá cách, không muốn theo phong cách tặng hoa theo lối truyền thống cũ nữa thì bạn có thể dùng hoa chúc mừng để bàn. Sở dĩ mỗi một món quà gửi tặng đến cho đối phương đều là thành ý của bạn muốn dành cho họ cho nên việc lựa chọn hoa chúc mừng tặng một ai hay tặng vì mục đích gì cũng rất là quan trọng đấy. Cùng Hoa Tươi 360 điểm qua các mẫu hoa chúc mừng đặt trên bàn ý nghĩa với những bông hoa tuyển chọn xinh đẹp, rạng ngời và tràn đầy sức sống dưới đây nhé.

Lẵng hoa chúc mừng hội nghị

Các mẫu hoa lẵng chúc mừng hội nghị sẽ tạo ấn tượng tốt đến người nhận nhân dịp quan trọng.

Lẵng hoa chúc mừng sự kiện - Nắng ban mai

Gửi ngàn lời chúc tốt đẹp cùng với lẵng hoa chúc mừng

Gửi ngàn lời chúc tốt đẹp cùng với lẵng hoa chúc mừng để bàn

Tặng hoa sen chúc mừng thể hiện sự tôn kính

Tặng hoa sen chúc mừng thể hiện sự tôn kính

Lẵng hoa Ecuador chúc mừng đẹp nhất

Lẵng hoa Ecuador chúc mừng đẹp nhất

Hộp hoa chúc mừng sinh nhật

Hãy dành chút thời gian bày tỏ tấm lòng biết ơn, gửi tặng đến những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của bạn bằng những hộp hoa chúc mừng đẹp ý nghĩa nhất nhé.

 

Hoa chúc mừng sinh nhật góp phần gắn kết tình nghĩa

Hoa chúc mừng sinh nhật góp phần gắn kết tình nghĩa

Hộp hoa hồng chúc mừng cho tình yêu đôi lứa

Hộp hoa chúc mừng sinh nhật tuổi thanh xuân rực rỡ

Hộp hoa chúc mừng sinh nhật tuổi thanh xuân rực rỡ

Hộp hoa chúc mừng mang đến vạn điều bình yên

Hộp hoa chúc mừng mang đến vạn điều bình yên

Giỏ hoa chúc mừng thành công

Mỗi một giỏ hoa chúc mừng là món quà vừa đẹp vừa có giá trị riêng biệt, người nhận được hoa giỏ chúc mừng sẽ cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ với tấm lòng tình cảm của bạn mang lại cho họ theo cách khác biệt của bạn.

Giỏ hoa chúc mừng - Ngày bình yên

Giỏ hoa chúc mừng - Ngày bình yên

Giỏ hoa chúc mừng hoa hồng đỏ kết hợp baby trắng độc đáo

Giỏ hoa chúc mừng hoa hồng đỏ kết hợp baby trắng độc đáo

Giỏ hoa chúc mừng mang đến nhiều điều bất ngờ và hạnh phúc nhất

Giỏ hoa chúc mừng mang đến nhiều điều bất ngờ và hạnh phúc nhất

Chậu hoa chúc mừng mini

Bó hoa chúc mừng hay hộp hoa chúc mừng thì cũng là món quà tặng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu tặng một chậu lan thì lại càng độc đáo phải chăng ? Đây sẽ là chậu hoa chúc mừng đẹp mà bạn có thể gây ấn tượng bất ngờ sâu sắc đến người nhận được món quà này đó.

Chậu hoa lan tặng chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp ý nghĩa

Chậu hoa lan tặng chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp ý nghĩa

Chậu hoa lan hồ điệp mini tím tặng chúc mừng sinh nhật đối tác

Chậu hoa lan hồ điệp mini tím tặng chúc mừng sinh nhật đối tác

 

Chậu hồ điệp vàng để bàn xinh xắn ý nghĩa tặng bạn gái

Chậu hồ điệp vàng để bàn xinh xắn ý nghĩa tặng bạn gái

5. Lẵng hoa chúc mừng giá bao nhiêu

 

Một số mẫu hoa chúc mừng đẹp sang trọng mới nhất hiện nay

Hoa Tươi 360 gợi ý cho bạn một số mẫu hoa chúc mừng sang trọng làm quà tặng nhân ngày đặc biệt.

Hoa chúc mừng khai trương đẹp

Hoa chúc mừng khai trương đẹp

Hoa chúc mừng khai trương để bàn đẹp

 Hoa chúc mừng hoa sinh nhật đẹp

Hoa chúc mừng sinh nhật đẹp

Hoa chúc mừng thành công rực rỡ cùng với các mẫu loại hoa cùng màu sắc khác nhau

hộp Hoa chúc mừng thành công rực rỡ

Hộp hoa chúc mừng thành công rữ rỡ

Trên đây là những bó hoa chúc mừng đẹp bạn có thể tham khảo để dành tặng cho hay dành tặng bạn bè đồng nghiệp hay đối tác.

Hoa chúc mừng tại shop Hoa tươi 360

- Đảm bảo chất lượng phục vụ, cam kết giao hoa đúng thời gian và chất lượng

- Tất cả các loại hoa chúc mừng bao gồm: lãng hoa chúc mừng, kệ hoa chúc mừng,bình hoa chúc mừng được Hoa Tươi 360 sử dụng hoa và nguyên liệu hoa được chọn lọc tỉ mỉ, 100% hoa tươi Đà Lạt, nguồn hoa ổn định tuyệt đối không sử dụng hoa đông lạnh dù trong thời gian cao điểm nhất.

- Luôn cập nhật các mẫu hoa chúc mừng mới nhất, kiểu hoa theo mùa, theo chủ đề từng mùa trong năm, phù hợp với các sự kiện khác nhau. Bình ổn giá kể cả trong những ngày lễ tết.

- Giao hàng tận nơi, miễn phí

- Đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình và yêu nghề.

Hoa chúc mừng đẹp chia sẻ yêu thương

Quy trình làm việc của dịch vụ hoa chúc mừng tại Hoa tươi 360

-       Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

-       Thiết kế hoa, mẫu theo yêu cầu của khách hàng

-        Chụp hình sản phẩm cho khách

-       Giao hàng

Đối với những đơn hàng tại nội thành, thị xã tất cả các tỉnh và thành phố trên lãnh thổ Việt Nam, sau khi khách hàng đã hoàn tất các thủ tục thanh toán, dịch vụ hoa tốt nghiệp của Hoa Tươi 360 sẽ thực hiện đơn hàng và giao đến người nhận như đã hẹn.

Khi đặt hoa tươi tại dịch vụ hoa chúc mừng, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

- Chúng tôi có thể hổ trợ giúp quý khách chọn sản phẩm hoa, bánh kem và quà tặng

- Miễn phí thiệp chúc mừng/ Banner đính kèm sản phẩm

- Dịch vụ điện hoa toàn quốc của Hoa tươi 360 sẽ thay mặt quý khách gửi hoa và quà tặng đi 64 tỉnh thành nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp

- Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi cho các công ty đặt hoa thường xuyên hoặc số lượng lớn .

Cách liên hệ với dịch vụ hoa chúc mừng tại shop Hoa tươi 360

Để liên hệ với dịch vụ hoa chúc mừng của cửa hàng hoa quận 3 bạn có thể liên hệ qua cách thức sau:

-       Chat trực tiếp trên web hoặc gửi vào Email: [email protected]

-       Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0936 65 27 27 -0977 301 303

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp hoa chúc mừng uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại gọi ngay số Hotline để được tư vấn: 0936 65 27 27 - 0977 301 303 cho Hoa Tươi 360 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất.

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách ngay khi nhận được yêu cầu đặt hoa. Dịch vu hoa chúc mừng của Hoa Tươi 360 mong muốn phục vụ tốt để giữ chân khách hàng.

 

Câu hỏi thường gặp

 • Đặt hoa chúc mừng bao lâu thì có?

  Shop giao hoa từ 60-90 phút sau khi xác nhận đơn đặt hàng. Giao hoa miễn phí trong nội thành
 • Hoa chúc mừng có đảm bảo đúng mẫu và chất lượng không?

  Shop cam kết các sản phẩm hoa đều giống mẫu, chất lượng hoa tươi 3-5 ngày.Trong trường hợp thiếu nguyên liệu shop sẽ liên hệ với khách hàng để chọn hoa thay thế tốt nhất .
 • Có xuất Hóa Đơn Đỏ - VAT không?

  Hoatuoi360 Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ cho cá nhân, doanh nghiệp nhanh chóng.
 • Hình thức thanh toán của shop?

  Bạn có thể thanh toán trực tiếp qua visa trên web hoặc - Ship cod hoặc trực tiếp tới cửa hàng - Chuyển khoản ngân hàng - Momo - Paypal Gọi ngay hotline/zalo/viber 0936 65 27 27 - 0977 301 303 để được hỗ trợ thanh toán
 • Shop có hỗ trợ giao hoa 63 tỉnh thành?

  Bạn chỉ cần đặt hàng và thanh toán trực tiếp trên web hoặc gọi Holine/zalo/viber 0936 65 27 27 - 0977 301 303 để hỗ trợ giao hoa tận nơi 63 tỉnh thành trên toàn quốc